Bảo hành đồng hồ

Bạn lo lắng đồng hồ được bảo hành ra sao nếu có lỗi xảy ra? Không biết bảo hành có tốt hay không? Thái độ phục vụ như thế nào? Bạn sẽ lo lắng nhiều hơn khi đồng hồ được mua qua mạng. Chúng tôi hiểu những lo lắng của bạn và đưa ra chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đồng hồ do Mỹ Tân bán ra đều hưởng chế độ bảo hành 01 đến 03 năm (tùy sản phẩm).

Thời gian bảo hành: từ 8h đến 18h. Tất cả đồng hồ được bảo hành bằng Phiếu Bảo Hành do Đồng hồ Mỹ Tân cung cấp cho Quý khách.

Chế độ bảo hành cho đồng hồ chính hãng: Mỹ Tân áp dụng nghiêm túc, đúng và đủ theo Quy định bảo hành của chính hãng tại Việt Nam và toàn cầu (cho đồng hồ có chế độ bảo hành quốc tế). 

Chế độ bảo hành cho đồng hồ mua mới tại Đồng hồ Mỹ Tân: Trong 03 ngày đầu sử dụng, Quý khách sẽ được đổi mới hoàn toàn máy đồng hồ cùng mẫu nếu có lỗi do nhà sản xuất. Bảo hành 01 năm chính hãng.

Chế độ bảo hành cho đồng hồ sửa chữa Dịch vụ tại Đồng hồ Mỹ Tân: Bảo hành nghiêm túc từ 03 tháng đến 01 năm tùy trường hợp sửa chữa.

Trường hợp đồng hồ KHÔNG dùng được nước mà bị vô nước, Đồng hồ Mỹ Tân sẽ hỗ trợ làm khô máy miễn phí.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ YÊU CẦU KIỂM TRA KHẢ NĂNG DÙNG NƯỚC CỦA ĐỒNG HỒ NGAY TẠI CỬA HÀNG TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH THANH TOÁN.

Đồng hồ Mỹ Tân bảo đảm chất liệu vỏ dây inox, đá sapphire là chính xác. Trong những trường hợp do hao mòn, tai nạn như: gãy chốt do người đeo bị mồ hôi muối, mồ hôi dầu, va chạm mạnh; bể vỏ dây bằng đá sapphire; khóa bị hỏng;... chúng tôi không bảo hành. Có hỗ trợ khi quý khách yêu cầu.

Đồng hồ Mỹ Tân có bảo hành và bảo đảm kiếng Sapphire. Quý khách có thể thử trực tiếp tại cửa hàng bằng vật nhọn kim loại như chìa khóa, vít... trước khi thanh toán. Quý khách lưu ý: Kiếng Sapphire hoàn toàn có thể bị trầy nếu gặp vật cứng hơn.

Mong Quý khách không đem đồng hồ đến nơi khác sửa chữa để đảm bảo tính thống nhất và toàn vẹn khi sử dụng dịch vụ bảo hành tại Đồng hồ Mỹ Tân. Chúng tôi có quyền từ chối bảo hành những trường hợp này.

Hãy tránh những trường hợp sau để đồng hồ bền đẹp hơn:

-          Không chỉnh thứ, ngày từ 20 giờ đến 05 giờ. Nên chỉnh giờ theo chiều kim đồng hồ quay.

-          Vệ sinh đồng hồ bằng khăn sạch. Nên cẩn trọng khi sử dụng các hóa chất làm sạch.

-          Không tác động đến đồng hồ khi đồng hồ bị ướt hay ngâm trong nước (không chỉnh giờ, chỉnh ngày,...). Nên đem đến Đồng hồ Mỹ Tân càng nhanh càng tốt khi đồng hồ bị vô nước (thấy rõ nước hay sương mù).

-          Tránh để đồng hồ bị rơi rớt hoặc va chạm mạnh.

-          Không sử dụng lại chốt dây bị lỏng. Nên thay ngay.

-          Không đeo đồng hồ vào tay lao động mạnh hay tiếp xúc nhiệt độ cao. Nên lựa chọn mẫu đồng hồ thích hợp với công việc.

-          Để pin hỏng (pin hết) trong máy, pin có thể chảy axit làm hư máy đồng hồ nghiêm trọng.

-          Tránh tuyệt đối từ trường khi đeo đồng hồ (nguồn từ trường có thể phát ra từ tivi, máy tính, loa, thiết bị y khoa,...).

Cách chỉnh giờ một số đồng hồ thông dụng:

-          Đồng hồ 2 kim (giờ và phút) và đồng hồ 3 kim (giờ, phút và giây): gạt ra 1 nấc để chỉnh giờ phút.

-          Đồng hồ 2 kim 1 lịch (giờ, phút và ngày) và 3 kim 1 lịch (giờ, phút, giây và ngày): có 2 nấc chỉnh. Gạt nhẹ 1 nấc để chỉnh ngày (chỉ có thể chỉnh được 1 chiều, nếu cố vặn chiều còn lại có thể bị gãy lịch). Gạt nhẹ thêm 1 nấc nữa (nấc thứ 2) để chỉnh giờ phút.

-          Đồng hồ 2 kim 2 lịch (giờ, phút, thứ và ngày) và 3 kim 1 lịch (giờ, phút, giây, thứ và ngày): có 2 nấc chỉnh. Gạt nhẹ 1 nấc để chỉnh thứ ngày (chỉnh 2 chiều). Gạt nhẹ thêm 1 nấc nữa (nấc thứ 2) để chỉnh giờ phút.

-          Đồng hồ 6 kim 3 nút chỉnh:

o   Dùng pin: Nút Giữa tương tự “Đồng hồ 2 kim 1 lịch”. Nút Trên để cho chạy/đứng (on/off) chức năng thể thao (chronograph: dùng để đo 1 sự kiện diễn ra trong bao lâu) . Khi Nút Trên đang off (kim giây lớn không chạy, chức năng chronograph off) thì Nút Dưới dùng để đưa kim về vị trí cũ số 12 (reset). Nhiều bạn hay thắc mắc tại sao kim giây đồng hồ :Đồng hồ 6 kim có chức năng chronograph” lại chết? Đó là do kim giây đó là kim giây của chronograph chứ không phải kim giây của đồng hồ.

o   Tự động: Nút Giữa tương tự “Đồng hồ 2 kim”, các nút bên khác chỉnh thứ tháng năm.

Trân trọng.